Không phải đâu Tuấn ơi , chỉ là một member bình thuờng thôi . đúng là os là một xã hội thu nhỏ nên có những việc thi phi bỗng dưng không dáng có chỉ vì tranh luận thẳng thắn và nói quan điểm của mình .tranvietanhtuan nói:em nghĩ mợ chủ thớt chắc cũng là mợ cả của mod hoặc hội trưởng nào đấy, chứ dân đen thì cái tô văn bích này đi mất dép rồi các cụ ạ. Xã hội nào cũng thế cả - chịu khó tí để còn chơi với anh em.
Phụ huynh qua cuộc họp ngày 07/.01 đã đuợc đả thông tư tuởng , 16 phụ huynh của lớp con gata cũng lên thẳng phòng thầy HT trình bầy quan điểm của mình . chính Hiệu truởng đã rút kinh nghiệm cách hành xử , và cá nhân mỗi phụ huynh trễ nải cũng nhận thấy thiếu sót của mình . chị Phu nhân lên án hành vi , cách ứng xử không nhập gia tuỳ tục và thô thiễn trong môi truờng này , cả gata cũng kg đồng ý cách ấy nhưng đôi khi sự việc lại diễn thành cách khác , rồi nói một chuyện này thì bày sang chuyện khác và bạn như bạn RX350 lại phê phán động chạm đả kích cá nhân chạm đến cá nhân , bạn ấy đến cả chuyện đời rất riêng của một số oser đang đóng góp nhiệt tình nên mất đi cái tranh luận hoà khí của topic và thế nên không muốn nói nữa . Ít ra ỗi nguời khi dọc thì có dọc và hiểu ý nguời cmt muốn nói .
Gata nghĩ rằng hãy dừng topic này lại để chuyện này còn tốt đẹp , để sau này mỗi khi nói đến và đến với FI dúng là kết nối chia sẻ và tôn trọng .
Thân ái .
Last edited by a moderator: