Nhờ đó mà em được đi tham quan nhiều nhà máy đườngNói chung là các bên đều đồng ý SX Đường là đều phải có LỌC !
Đã bảo rồi,Tóm lại là đường trắng có độc hơn đường vàng không? Trả lời dùm, thớt dài quá
không độc mà
chỉ hại thôi.
Sai ở đây nè anh.Từ ngày có GG thì các cuộc tranh luận bớt nóng hẳn
Nói chung là các bên đều đồng ý SX Đường là đều phải có LỌC !
Lò đường thủ công của nhà anh LiemBK hồi xưa nè
Sao đường Sin lại dàng khè vại mí anh? @TuegiaEm không biết, nhưng bên Sin đường dzàng khè
Em hóng đường trắng Bin Quà ăn vừa phải hoy thì liệu có ảnh hưởng gì hem, cho trẻ con hệ tiêu hóa còn chưa phát triển đầy đủ í. Chứ nhỏ em em, nó cũng xợ, cho con ăn toàn đường riêng, mua loại đường nội địa Nhật, nó cũng trắng tinh mà lạt nhách, ăn không có vị rì cả.
Đường trắng ngọt gắt nên nhiều người không thích. Đa số thợ nấu ăn họ dùng đường vàng.Sao đường Sin lại dàng khè vại mí anh? @Tuegia
Em hóng đường trắng Bin Quà ăn vừa phải hoy thì liệu có ảnh hưởng gì hem, cho trẻ con hệ tiêu hóa còn chưa phát triển đầy đủ í. Chứ nhỏ em em, nó cũng xợ, cho con ăn toàn đường riêng, mua loại đường nội địa Nhật, nó cũng trắng tinh mà lạt nhách, ăn không có vị rì cả.
Thôi à nha. Thới giới đang rất hoà bình giờ anh khơi mào đó là lỗi của anh.Sai sao nhỉ?
Không có GG thì giờ phải 96 trang rồi
Trẻ em và người lớn thì đều ko nên cho ăn thực phẩm ngọt (có nhiều đường) bởi vì:Em hóng đường trắng Bin Quà ăn vừa phải hoy thì liệu có ảnh hưởng gì hem, cho trẻ con hệ tiêu hóa còn chưa phát triển đầy đủ í. Chứ nhỏ em em, nó cũng xợ, cho con ăn toàn đường riêng, mua loại đường nội địa Nhật, nó cũng trắng tinh mà lạt nhách, ăn không có vị rì cả.
1. Cơ thể khó hấp thu hơn (nhất là trẻ em).
2. Dễ gây nghiện đồ ngọt.
3. Ăn nhiều Đường làm tăng nguy cơ nhiều bệnh lý.
4. Dễ sâu răng.
Hiện tại, đang có trào lưu ăn đường củ cải Nhật màu vàng giá rất cao khoảng 250k/kg. Tui chưa xem bao bì, chưa đọc được thành phần trên nhãn phụ tiếng Việt (mà hầu như là hàng nhập xách tay, nhập lụi thì làm gì có nhãn phụ tiếng Việt!) cũng như chưa ăn đường củ cải Nhật nên ko thể nhận xét đánh giá gì.
Về bản chất thì đường củ cải cũng là đường saccharose như đường mía nhưng không biết đường củ cải thương phẩm của Nhật có độ đường (độ tinh khiết) là bao nhiêu, có còn giữ các thành phần khác có lợi cho sức khỏe trong cây củ cải đường hay không?