Re:TBMinh lại đầu quân cho Ba Vì
Có lần nghe thằng bạn kể TBM hỏi lính " Trong các loại mì gói, mày thích cái nào nhất ? " Sau khi anh chàng chỉ ra 1 cái. Thực sự là ngon nhất, ai cũng công nhận là ngon nhất.
TBM hỏi tiếp " Vậy tao cho mày ăn loại này liên tục sáng trưa chiều, 1 tuần liền, mày thấy sao ? "
Anh kia " Sao ăn nổi sếp ? Lâu lâu ăn 1 lần thì ok, ăn kiểu đó sao ăn nổi "
TBM cười " Tao sẽ chế ra loại mì gói khẩu vị bình thường, không ngon nhất nhưng có thể ăn nó hàng ngày được, như ăn cơm vậy, không ngán ".
Em dân ngoại đạo ma cà tưng nhưng nghe kể thấy idea cũng hay hay. Còn với tư cách người tiêu dùng bình thường thì em thấy ông này làm sản phẩm không độc hại, chắc có thể tin được. Giữa thời buổi rối ren này, bột nêm làm từ xương nhưng xương đâu chừng 0.1% còn lại là bột điều vị, nước mắm nổ banh xác là 60 độ đạm nhưng sau này đọc báo nghe nói nước mắm nhỉ nguyên chất đâu đó chừng 30 độ đạm là hết cốt, muốn tăng thì ép urê vào...nghe phát ớn.
Có lần nghe thằng bạn kể TBM hỏi lính " Trong các loại mì gói, mày thích cái nào nhất ? " Sau khi anh chàng chỉ ra 1 cái. Thực sự là ngon nhất, ai cũng công nhận là ngon nhất.
TBM hỏi tiếp " Vậy tao cho mày ăn loại này liên tục sáng trưa chiều, 1 tuần liền, mày thấy sao ? "
Anh kia " Sao ăn nổi sếp ? Lâu lâu ăn 1 lần thì ok, ăn kiểu đó sao ăn nổi "
TBM cười " Tao sẽ chế ra loại mì gói khẩu vị bình thường, không ngon nhất nhưng có thể ăn nó hàng ngày được, như ăn cơm vậy, không ngán ".
Em dân ngoại đạo ma cà tưng nhưng nghe kể thấy idea cũng hay hay. Còn với tư cách người tiêu dùng bình thường thì em thấy ông này làm sản phẩm không độc hại, chắc có thể tin được. Giữa thời buổi rối ren này, bột nêm làm từ xương nhưng xương đâu chừng 0.1% còn lại là bột điều vị, nước mắm nổ banh xác là 60 độ đạm nhưng sau này đọc báo nghe nói nước mắm nhỉ nguyên chất đâu đó chừng 30 độ đạm là hết cốt, muốn tăng thì ép urê vào...nghe phát ớn.