Theo ngu ý của e thì...Mình đã mua caphe Starbuck thì thấy dù được rang medium-dark để pha espresso nhưng thấy không có hạt nứt hay nhỏ.
...họ đã mua hạt xanh hoặc chưa chín hết ạ.
Bất kỳ trái gì, thương lái cũng mua khi chưa chín.
Sau đó là...phù phép, biến hóa ạ.
Mua khi chín rất khó vận chuyển, bảo quản.
Sau đó là...phù phép, biến hóa ạ.
Mua khi chín rất khó vận chuyển, bảo quản.
Ngu ý của e vẫn là: mua xanh, để lâu, xào chế, bán dần. Hạt còn xanh, cứng nên rang kg nứt.
Hạt chín, khó để lâu, hạt mềm hơn. Khi rang, nứt.
Hạt chín, khó để lâu, hạt mềm hơn. Khi rang, nứt.
Bác cho em dón dén hồi hộp thoi thóp hỏi khe khẽỞ đây cao thủ nhìu quá mình ko dám múa máy chi cả anh.
Khi nào tình thương mến thuong thì tặng luôn khỏi bán buôn chi cho mợt.
Cuốn tài liệu này mình đã viết gần 10 năm trước, thi thoảng đọc cũng vui
View attachment 2306646
Cà phê Nhật bản và Hàn quốc loại nào ngon hơn hử bác
Hỏi xong, em đi trốn luôn đây, ứ nghe trã nhời đâu...hó..hó..
Test là một chuyện, câu chuyện chính là mua ở đâuEm cũng hay test
View attachment 2306641
Anh cho xin cái địa chỉ
Bất kỳ trái gì, thương lái cũng mua khi chưa chín.
Sau đó là...phù phép, biến hóa ạ.
Mua khi chín rất khó vận chuyển, bảo quản.
Bác hiểu sai hoàn toàn về chín của cafe rồi . Cafe chín đủ là lớp vỏ có độ ngọt và độ ngọt này quyết định độ ngon của cafe , cafe trồng ở độ cao thích hợp quyết định hương vị . Giống như trái cây hái xanh và hái chín vậy . Cafe bác hay uống gọi là nhân nó lã lõi cứng nên k liên quan nhiều đến để lâu hay k vì sau khi thu hoạch lớp vở sẽ được bóc ra ngay . Nhân xanh theo lý thuyết bảo quản đc 2 năm ở tiêu chuẩn thích hợp thì vẫn giữ được độ ngon như ban đầu nhé.Ngu ý của e vẫn là: mua xanh, để lâu, xào chế, bán dần. Hạt còn xanh, cứng nên rang kg nứt.
Hạt chín, khó để lâu, hạt mềm hơn. Khi rang, nứt.
Đúng rồi Anh. Giừo anh chỉ còn cách tự trồng xong rang xay mà uống thôiBất kỳ trái gì, thương lái cũng mua khi chưa chín.
Sau đó là...phù phép, biến hóa ạ.
Mua khi chín rất khó vận chuyển, bảo quản.
Quá chuản. Ko thể ko đồng ýNgu ý của e vẫn là: mua xanh, để lâu, xào chế, bán dần. Hạt còn xanh, cứng nên rang kg nứt.
Hạt chín, khó để lâu, hạt mềm hơn. Khi rang, nứt.