Re:Tết này gia đình các bác có nấu bánh chưng ko?
Vậy em theo lá riềng như bác ạ. Sang năm em lại thử lá dứa
@synvn: bác PM cho em cái số cầm chơn để 26 Tết em ghé bứt một ít lá riềng đc ko ạ?
Vậy em theo lá riềng như bác ạ. Sang năm em lại thử lá dứa
@synvn: bác PM cho em cái số cầm chơn để 26 Tết em ghé bứt một ít lá riềng đc ko ạ?
caterer nói:Em mới tập gói bánh chưng lần đầu tiên hồi năm ngoái, kinh nghiệm em học được trên mạng là dùng lá riềng xay ra, lấy nước trộn với nếp sẽ thơm dễ chịu hơn lá dứa đó mấy bác.
Em làm thử rồi, bánh xanh và thơm lắm, để lâu 6 ngày không hư. (mặc dù em nấu có 8 tiếng thôi chứ không phải 12 tiếng) để lâu hơn được không thì em không biết vì mới 6 ngày là ăn hết rồi. hi hi