Re:Tết này gia đình các bác có nấu bánh chưng ko?
Đến giờ này mà đòi vừa coi vừa nấu . Chắc ra bánh 3 miền luuôn quá
Ý thôi chị ơi .NắngSG nói:Toàn thông tin bổ ích!Làm sao giữ được thớt nầy lại đây? Để tới hôm đó quên khúc nào vô xào lại khúc đó!mưa chiều 86 nói:Em cũng có làm kỹ thuật này, theo kinh nghiệm ông bà truyền lại.
Khupho652 nói:Còn vụ lăn bánh và ép bánh sau khi nấu xong nữa các bác! Muốn bánh để được lâu và ăn ngon thì sau khi nấu xong ngâm ngay vào nước, càng lạnh càng tốt. Để trên bàn phẳng, lăn bánh tét qua lại, nhớ ấn thật mạnh tay. Bánh chưng thì chồng lên nhau, bỏ cái mâm lên trên cùng rồi đặt các vật nặng lên... Nhưng cái này là kỹ thuật cao, chỉ có dân SemiPro như em làm được thôi...
Đến giờ này mà đòi vừa coi vừa nấu . Chắc ra bánh 3 miền luuôn quá