Thông thường người đổng ý với chuyện chia đường nhỏ thành 3 lane nhỏ là dân lái taxi, chứ người đàng hoàng lái xe chính chủ, không ai thích giành giựt đường .NGUYEN T nói:Đồng ý với ý kiến này!chienthang nói:CHia 3 làn là hợp lý vì lane giữa sẽ linh hoạt cả 2B và 4B, giờ cao điểm 2B nhiều thì được đi cả 2 lane sẽ giải quyết ùn tắc, giờ thấp điểm 2B ít, 4B đi 2 lane tránh xếp hàng dài từ ngã 4 này sang ngã 4 khác, hy vọng nhiều đường cải tiến như vậy.
Nếu chia đường nhỏ thành 3 lane thì những đường khúc lớn như NKKN hay DBP... chia thành 4 lane cho nó linh động, mấy bác GTCC đã ngu mà còn nguy hiểm nữa.
Đây là hình Đường NDu khúc HBT vào, đường chia thành 3 lane có biển 411

Còn đây là đầu ra của lane phải rộng cỡ~1.8m, mấy chiếc 4B này không chạy đâu nhé, nó đậu ở đó thành hàng dài luôn, nó đậu đúng vì có cấm dừng cấm đậu đâu, thế thì 2B, 4B rẽ phải đi đường nào ?

Như vậy chẳng lẽ mấy bác đồng ý với cái ngu ? gài bẫy người đi đường phạm luật
Last edited by a moderator: