Sao ấy k mua dá gốc dề bán lời ít chútBạn bè bán cá hồi
Mình hok dám ăn sushi lun
Vì .... so dới dá gốc mắc wá
Cá hồi trong buffet Maris ổn ko anh? Có 3 trăm hơn thôi.Vô VN chúng nó quất sạch sẽ đồ sống đến Nhật Ca còn phải khom lưng kính nể trong đó Tôm Sông và Cá Điêu Hồng sống chấm mù tạt trong quán nhậu được dân Nhật xá dài.
Vừa đồ sông, vừa trùm sán và vừa được bơm ko biết bao nhiêu là kháng sinh
Nhật ko ăn cá hồi sống vì cá hồi vẫn là gốc cá sôngCá hồi trong buffet Maris ổn ko anh? Có 3 trăm hơn thôi.
Dù tất nhiên nó vẫn sạch hơn đại ca tôm sú và cá diêu hồng vn nhiều lần.
Đó là chuyện bản chất cá. Ngoài ra là công đoạn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ đơn giản con dao lóc cá là loại gì thôi hay con cá để bao lâu rồi .
Thôi ghiền thì nhắm mắt cắn đại thôi anh, suy nghĩchi cho mệt
bác lên Nikko, order 2 con tôm hùm sốt tiêu, 2 con nướng phô mai và xếp hàng 3 lượt cá hồi là ổn áp. Còn ăn xong cắp đích đi về là ăn tốt và quán ổnEm sau này thấy món này ngon. các bác chia sẻ nhé:
- ăn thế nào tốt?
- quán nào ăn ổn??
...v.v.v..
Mình từng chạy bàn ở tiệm sushi băng chuyền chủ VN, nhìn anh bếp làm xong là mình bỏ ăn sushi luôn. Chỉ dám ăn sushi chỗ nào mình thấy rõ miếng cá nó cắt trong pack mới ra, có chữ sashimi grade & thấy rõ station của anh bếp.Nhật ko ăn cá hồi sống vì cá hồi vẫn là gốc cá sông
Dù tất nhiên nó vẫn sạch hơn đại ca tôm sú và cá diêu hồng vn nhiều lần.
Đó là chuyện bản chất cá. Ngoài ra là công đoạn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ đơn giản con dao lóc cá là loại gì thôi hay con cá để bao lâu rồi .
Thôi ghiền thì nhắm mắt cắn đại thôi anh, suy nghĩchi cho mệt
cá điêu hồng thì mình đíu dám ăn sống, nhưng tôm đất còn nhảy mà k ăn sống sao thươngr thức dc hết vị ngọt?Vô VN chúng nó quất sạch sẽ đồ sống đến Nhật Ca còn phải khom lưng kính nể trong đó Tôm Sông và Cá Điêu Hồng sống chấm mù tạt trong quán nhậu được dân Nhật xá dài.
Vừa đồ sông, vừa trùm sán và vừa được bơm ko biết bao nhiêu là kháng sinh
Sushi là món ăn khoa học nhất so với nhiều món ăn các dân tộc khác.Sợ sống thì nước tương chanh mù tạt
Hơi sợ chút xíu thì ko dùng chanh
Ko sợ thì chút xíu nước tương thôi
Nhiều mù tạt thì mất mùi cá
Tokyo deli là quán bình dân
Sushi bar là quán đầu tiên nhưng giờ chìm rồi
Tốt với sk, cân đối về dinh dưỡng, hạn chế tối đa nấu nướng, dễ tiêu, không gây acid cho cơ thể
Món ăn Nhật hạn chế acid, chanh là ví dụ. Nhưng bạn có thể ăn theo cách của bạn.
Những quán đầu tiên ở SG, nằm trên đường Lê Thánh Tôn như Shimazu, Tokyo.. sau đó dẹp tiệm
Tiếp theo là Sushi bar (hình như ca sĩ LT có cổ phần). Tokyo deli sinh sau nữa..
Đầu tiên nhất là các ks 5* hồi đó như Caravelle, New World..